电报搜索bot(www.tel8.vip):Rộ tin Dương Mịch sắp rời công ty quản lý, tham vọng làm bà chủ toàn quyền

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Dương Mịch và những thành công với công ty Gia Hành

Dương Mịch được đánh giá là nữ diễn viên có vị thế cao trong giới giải trí Hoa ngữ và thâu tóm công ty quản lý Gia Hành Thiên Hạ. Nữ diễn viên không chỉ là nghệ sĩ dưới trướng công ty mà còn là một trong ba cổ đông lớn nhất của công ty, nắm trong tay 15% cổ phần và có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của Gia Hành.

Dương Mịch là một nghệ sĩ nổi tiếng và là một bà chủ mát tay của giới giải trí Hoa ngữ (Ảnh: Sina).

Dương Mịch chính thức góp vốn vào công ty Gia Hành từ năm 2013. Công ty này sở hữu hơn 40 nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và tiềm năng như Chúc Tự Đan, Vương Nghệ Cẩn, Hoàng Mộng Oánh, Vương Nhất Phi, Lưu Mộng, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, Lưu Nhuế Lân, Châu Kha Vũ... Gia Hành không chỉ quản lý nghệ sĩ mà còn sản xuất phim, đào tạo nhóm ca sĩ thần tượng.

Nhờ sự lăng xê của Dương Mịch, các nghệ sĩ trẻ được tham gia nhiều dự án lớn cùng đàn chị và dần trở nên nổi tiếng. Các bộ phim gắn với tên tuổi của Gia Hành gồm Cổ kiếm kỳ đàm, Người phiên dịch, Phù Dao hoàng hậu, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Bạo phong nhãn, Hộc Châu phu nhân...

Sự thành công và tên tuổi của công ty Gia Hành được như hiện tại là nhờ sự đóng góp không nhỏ của Dương Mịch. Trong số các nghệ sĩ được Dương Mịch lăng xê thành sao nổi tiếng nhất chính là "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Dương Mịch đã dẫn dắt nhiều nghệ sĩ trẻ của công ty Gia Hành thành danh (Ảnh: Weibo).

Cô hiện là minh tinh 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu thích sau vai diễn Phượng Cửu trong bom tấn truyền hình Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Đến nay, Phượng Cửu vẫn là vai diễn được biết đến nhiều nhất trong sự nghiệp của Nhiệt Ba. Chỉ sau vài năm, Địch Lệ Nhiệt Ba đang được nhiều nhãn hàng yêu thích, khán giả yêu mến và danh tiếng được đánh giá vượt qua đàn chị.  

Việc điều hành một công ty giải trí lớn giúp Dương Mịch kiếm được nhiều tiền, giúp tài sản của cô gia tăng nhanh chóng, lên tới hơn 600 triệu USD, vượt xa các nghệ sĩ cùng thời. 

Dương Mịch muốn lập công ty riêng, toàn quyền điều hành

Theo một số nguồn tin, Dương Mịch dự định rời khỏi Gia Hành để thành lập công ty cùng đàn em thân thiết Địch Lệ Nhiệt Ba. Dương Mịch muốn mở công ty riêng và nắm toàn bộ quyền điều hành. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng sắp kết thúc hợp đồng với Gia Hành và dự định gia nhập vào công ty của đàn chị.  

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dương Mịch và người đàn em thân thiết - Địch Lệ Nhiệt Ba (Ảnh: Sina).

Theo Sohu, một nguồn tin cho biết, mối quan hệ giữa Gia Hành và Dương Mịch hiện không còn ngọt ngào. Họ phát sinh mâu thuẫn liên quan tới dự án phim Kiều Tàng. Theo đó, người đẹp họ Dương không muốn nhận dự án này nhưng Gia Hành lại muốn cô góp mặt. 

Tin đồn Dương Mịch rời Gia Hành được khán giả tin tưởng khi trang cá nhân của công ty Gia Hành hiện không theo dõi Dương Mịch, cũng không tuyên truyền dự án mới của cô - Hồ yêu tiểu hồng nương.

Bên cạnh những lợi nhuận tài chính và danh tiếng, việc gắn bó với Gia Hành những năm qua khiến Dương Mịch cũng phải đánh đổi. Dù Dương Mịch giúp nhiều đàn em phát triển sự nghiệp, được xem là một bà chủ mát tay nhưng những bộ phim do công ty Gia Hành sản xuất và những vai diễn gần đây của cô không được đánh giá cao. 

Những năm qua, Dương Mịch tham gia nhiều bộ phim do công ty Gia Hành sản xuất. Đa số tác phẩm này bị đánh giá có chất lượng không cao như Người đàm phán chỉ nhận 3,5/10 điểm, Phù Dao hoàng hậu (4,6 điểm), Bạo phong nhãn (5,5 điểm), Hộc Châu phu nhân (4,8/10). Diễn xuất của mỹ nhân 8X trong các bộ phim trên không có nhiều biến chuyển, thậm chí bị đánh giá thụt lùi so với các nghệ sĩ cùng lứa. 

Giữa Dương Mịch và công ty Gia Hành xuất hiện một số bất đồng (Ảnh: Weibo).

Dưới thời của Gia Hành, Dương Mịch chỉ nhận những bộ phim cổ trang ngôn tình với nội dung cũ kỹ, nhân vật thiếu đột phá. Gần đây, cô tham gia Hộc Châu phu nhân và bị chỉ trích khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi. 

Sắp tới, cô sẽ tham gia dự án Kiều tàng, tiếp tục là một bộ phim ngôn tình không khác so với Phù Dao hoàng hậu hay Hộc Châu phu nhân. Bộ phim hiện chưa tìm được nam chính nên chưa thể khởi quay. 

Hiện, tin tức Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành để lập công ty riêng vẫn chưa được xác nhận.

9 năm qua, Gia Hành thực sự gắn với tên tuổi và là một phần quan trọng trong sự nghiệp của Dương Mịch. Song, có nhiều ý kiến ủng hộ sự táo bạo của Dương Mịch và xem đây là bước đi giúp nữ diễn viên 8X tạo ra những làn gió mới trong sự nghiệp diễn xuất. 

Nhan sắc ngày một hoàn hảo của Dương Mịch (Video: Sina).

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。