博彩平台排名:Vào nhầm đám cưới, hai người đàn ông đỏ mặt xin lại tiền mừng

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Câu chuyện đi nhầm đám cưới của hai người đàn ông ở huyện Bình Dư, thành phố Trú Mã Điếm (Hà Nam, Trung Quốc) mới đây khiến nhiều người dở khóc dở cười. 

Vào ngày 1/10 vừa qua, hai người đàn ông họ Mạnh và họ Lưu cùng tới dự đám cưới của một người bạn.

Khi vừa đến nơi, anh Mạnh và anh Lưu thấy có hai rạp cưới ở gần nhau, nghĩ rằng đó là cùng một nhà nhưng mượn nơi tổ chức nên vào đại một nơi. Cả hai không quên gửi phong bì mừng trị giá 500 tệ (khoảng 1,7 triệu đồng). 

Hai thanh niên phát hiện đi nhầm đám cưới liền xin lại tiền mừng. 

Tuy nhiên, khi đang ngồi uống nước và mở ảnh cưới ra xem, họ tá hỏa phát hiện cô dâu chú rể không phải bạn mình. Lúc này họ mới biết bản thân đã đi nhầm đám cưới.

,

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Nguyên nhân của chuyện này là bởi anh Mạnh mới chỉ đến nhà chú rể chơi một lần vào năm trước. Còn anh Lưu vì tin tưởng người bạn đi cùng nên giao phó toàn bộ. Hơn nữa, anh Lưu cho hay vì thấy anh Mạnh vào trong sân nói chuyện vui vẻ với mọi người nên tự tin họ đã đi đúng nhà. 

Điều đáng nói cả hai không mang nhiều tiền nên không biết lấy đâu ra tiền để mừng đám cưới của bạn. Họ đành phải xin lại tiền đã mừng và xin lỗi gia chủ về sự nhầm lẫn này.

"Thật may đồ ăn chưa mang ra nếu không chúng tôi không biết phải làm thế nào. Chúng tôi rất ái ngại vì phải xin lại tiền mừng, thật may là gia chủ thông cảm", anh Mạnh nói.

Sự việc sau khi được đăng tải thu hút sự chú ý của nhiều người. Chú rể cho biết vì đám cưới đông khách, anh bận cả ngày nên không để ý được htiềnai người bạn. Sau khi đoạn video được đăng tải, chú rể mới phát hiện sự việc nhầm lẫn này.

Theo Sohu

,

博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。