薅羊毛电报群:Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) được kẻ giấu mặt cứu sống

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" mang đến cho khán giả loạt tình tiết gay cấn, kịch tính. Sau khi biết nhà văn viết nên câu chuyện về ngôi miếu oan khốc chính là Duy Long (Quang Tuấn), ông Thức (Trương Minh Quốc Thái) đã cho sát thủ truy sát anh.

Nhưng trong 2 lần Long gặp nạn thì đều được người giấu mặt nào đó cứu sống. Chính Long cũng hoang mang không biết kẻ giấu mặt này là ai. Trước đó, cũng chính kẻ giấu mặt này đã cung cấp thông tin về ngôi miếu oan khốc cho Long viết truyện. Kẻ giấu mặt có mối thâm thù đại hận với ông Thức nên mới quyết tâm mượn tay Long đấu lại con người này.

Theo diễn biến của bộ phim, danh tính của kẻ giấu mặt cuối cùng cũng được hé lộ. Người này không ai khác ngoài Phi - tay chân thân tín của ông Thức. Phi vốn là đứa trẻ con nhà nghèo, năm xưa cha của Phi đã bị ông Thức sát hại, chính bản thân Phi cũng bị ông Thức ném xuống sông nhưng may mắn thoát chết. Nhiều năm sống trong cảnh lang thang cơ nhỡ, Phi nuôi lòng oán hận và quyết quay lại trả thù ông Thức. Sau khi đã lấy được lòng tin của ông Thức, Phi mới âm thầm giúp đỡ Long để Long giúp mình chống lại ông Thức.

Phi chính là kẻ áo đen giấu mặt đang âm thầm bảo vệ và cung cấp thông tin cho Long

Tuy nhiên, với người lắm mưu nhiều kế như ông Thức, dễ gì mà kế hoạch của Phi thực hiện được trót lọt.

Ở 1 diễn biến khác, sau khi trải qua cuộc rượt đuổi với sát thủ, Long đã được tiểu thư Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) chăm sóc nhiệt tình. Nhân lúc Long bị thương, Hân đã tiếp cận và thể hiện sự quan tâm trên mức bạn bè, đồng nghiệp thông thường. Cô nàng thậm chí còn tìm cách nắm tay Long trong lúc anh không để ý.

Tình cảm của Hân, dĩ nhiên là Long nhận ra từ lâu, chỉ có điều anh chàng không muốn nói đến nữa. Long yêu bác sĩ Quỳnh (Ngọc Thảo) và chỉ xem Hân như em gái, ngay từ ban đầu, Long đã xác định không thể có tình cảm gì với Hân. Dẫu vậy, Hân vẫn cố chấp theo đuổi mối tình vô vọng này dù Long có kiên quyết từ chối thế nào đi chăng nữa.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。