玩三公技巧十大口诀:Chân dung 7 nhà lãnh đạo chủ chốt của Đảng Cộng sản Trung Quốc

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

7 thành viên Ban Thường vụ Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 20 (Ảnh: Reuters).

Ban Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản - cơ quan ra quyết định cao nhất ở Trung Quốc - ngày 23/10 đã ra mắt truyền thông, một ngày sau kỳ bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20.

Đây là các quan chức sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thực thi các kế hoạch lớn của Trung Quốc trong ít nhất 5 năm tới.

1, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Ông Tập Cận Bình (Ảnh: Reuters).

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, 69 tuổi, được bầu tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc. Ông Tập Cận Bình quê ở Thiểm Tây và đã từng công tác tại Thiểm Tây, Hà Bắc, Phúc Kiến, Chiết Giang và Thượng Hải trước khi trở thành nhà lãnh đạo cấp cao nhất tại Trung Quốc từ năm 2012 tới nay. Ông hiện cũng giữ chức Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc. 

2, Bí thư Thượng Hải Lý Cường

Ông Lý Cường (Ảnh: Reuters).

Ông Lý Cường, 63 tuổi, quê ở Chiết Giang. Ông hiện là Bí thư thành ủy Thượng Hải và từng giữ chức Thống đốc Chiết Giang và Bí thư thành ủy Giang Tô. Khi ông Lý Cường là thành viên của ban thường vụ tỉnh ủy ở Chiết Giang, ông giữ chức vụ chánh văn phòng của ông Tập Cận Bình (từ năm 2004 đến 2007).

3. Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương đảng khóa 19 Triệu Lạc Tế

Ông Triệu Lạc Tế (Ảnh: Reuters).

Ông Triệu Lạc Tế, 65 tuổi, quê ở Thiểm Tây. Ông được xem là người thực thi chiến dịch chống tham nhũng của ông Tập với tư cách Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19.

4, Bí thư thứ nhất Ban Bí thư Vương Hỗ Ninh

Ông Vương Hỗ Ninh (Ảnh: Reuters).

Ông Vương Hỗ Ninh, 67 tuổi, quê ở Sơn Đông, là Bí thư thứ nhất Ban Bí thư Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc. Ông từng là học giả của Đại học Phúc Đán danh tiếng ở Thượng Hải trước khi được bổ nhiệm chức vụ tại cơ quan trung ương bởi cựu Chủ tịch Giang Trạch Dân vào năm 1995. Ông được đánh giá là nhân vật đóng vai trò trong việc xây dựng các hệ tư tưởng chính trị của ba nhà lãnh đạo Trung Quốc - ông Giang Trạch Dân, ông Hồ Cẩm Đào và ông Tập Cận Bình.

5, Bí thư Thành ủy Bắc Kinh Thái Kỳ

Ông Thái Kỳ (Ảnh: Reuters).

Ông Thái Kỳ, 66 tuổi, quê ở Phúc Kiến. Ông là Bí thư thành ủy Bắc Kinh. Ông từng là quan chức dưới quyền ông Tập Cận Bình ở Phúc Kiến và Chiết Giang.

6, Chủ nhiệm Văn phòng Trung ương Đảng Đinh Tiết Tường

Ông Đinh Tiết Tường (Ảnh: Reuters).

Ông Đinh Tiết Tường, 60 tuổi, quê ở Giang Tô. Ông là Chủ nhiệm Văn phòng Trung ương Đảng. Ông được coi là chánh văn phòng và trợ lý hàng đầu của ông Tập Cận Bình.

7, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Đông Lý Hi

Ông Lý Hi (Ảnh: Reuters).

Ông Lý Hi, 66 tuổi, quê ở Cam Túc. Ông là Bí thư tỉnh ủy Quảng Đông - một trong những trung tâm kinh tế của Trung Quốc - từ năm 2017. Ông cũng là Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 20.

7 thành viên Ban Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc ra mắt

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。