The Witcher phần 1 đang được Remake bằng Unreal Engine 5

足球免费贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

CD Projekt thông báo rằng phiên bản Remake của The Witcher phần 1 đang trong giai đoạn sản xuất. Theo công ty, bản remake sẽ được xây dựng lại từ đầu trong Unreal Engine 5 dưới bàn tay của các nhà phát triển đến từ studio Fool’s Theory. Đây cũng là nơi làm việc của các nhân viên kỳ cựu từng tham gia phát triển sê-ri Witcher.


CDPR cũng xác nhận rằng bản remake này chính là dự án được họ công bố vào đầu tháng này với tên gọi ‘Canis Majoris’: “Mọi chuyện mới chỉ bắt đầu và chúng tôi muốn đảm bảo rằng trò chơi được tạo ra với sự cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết. Do đó, tuy rất vui khi được chia sẻ tin tức này với người hâm mộ, chúng tôi cần các bạn kiên nhẫn vì chúng tôi sẽ mất một thời gian nữa để có thể chia sẻ thông tin về dự án này một cách chi tiết."

Ông chủ của CD Projekt Red, Adam Badowski cho biết “The Witcher là nơi tất cả bắt đầu đối với chúng tôi, với CD Projekt Red. Đó là trò chơi đầu tiên chúng tôi thực hiện và là một thời điểm quan trọng đối với chúng tôi vào lúc đó. Việc trở lại với The Witcher và làm lại trò chơi cho thế hệ game thủ tiếp theo trải nghiệm là một dự án lớn. Việc hợp tác với Fool’s Theory cũng rất thú vị bởi một số nhân viên tại đây từng tham gia thực hiện các trò chơi The Witcher. Họ hiểu rõ về trò chơi, họ biết game thủ luôn mong ngóng phiên bản remake và họ biết cách tạo ra những trò chơi đáng kinh ngạc cũng như đầy tham vọng.”​

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。