telegram中文群组索引(www.tel8.vip):Giao thức Callisto: Đánh giá Kotaku

telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组索引包括telegram中文群组索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Kỳ lạ thay, sau khi một sinh vật đột biến, chân tay rơi ra dễ dàng như xúc một cái bánh pudding, đưa tay vào miệng tôi và xé quai hàm của tôi ra khỏi mặt tôi lần thứ năm, nó đến với tôi: Ồ, đây là một trò chơi vận chuyển.

Giao thức Callisto diễn ra trên một mặt trăng do những kẻ thù có xúc tu với tứ chi lỏng lẻo điều hành, nhưng người được gọi là người kế thừa tinh thần của nhà thiết kế trò chơi Dead Space, Glen Schofield, thà dắt tay bạn đi qua mê cung ẩm ướt, ấn tượng về mặt hình ảnh của nó hơn là để bạn say sưa trong việc giết chóc những kẻ thù đó. Giết chóc không bao giờ thực sự là vấn đề, đến địa điểm tiếp theo để bạn có thể trốn thoát mới là vấn đề. Đó là Death Stranding hơn là Dead Space.

Trong vai phi công lái tàu chở hàng Jacob—người mà tôi nghĩ thực sự trông giống ngôi sao opera xà phòng Josh Duhamel trước khi nhận ra đó là ngôi sao opera xà phòng Josh Duhamel được sao chép trong chi tiết đẫm mồ hôi, anh hùng—bạn cần tất cả sự giúp đỡ có thể để thoát khỏi Nhà tù Sắt Đen trên Mặt trăng của sao Mộc, Callisto. Bạn không biết tại sao ban đầu bạn bị ném vào một trong những phòng giam khắc nghiệt của nó, tại sao một thứ gọi là thiết bị CORE lại được nhét vào cổ bạn, đồng bộ hóa với suy nghĩ và sức khỏe của bạn, tại sao có quái vật ở khắp mọi nơi hoặc liệu bạn có nên tin tưởng những người bạn tù Elias (Zeke Alton) hoặc Dani (Karen Fukuhara), những người sau này đã đâm tàu ​​của bạn và đưa bạn vào chuyện này.

Ảnh chụp màn hình: Striking Distance Studios / Kotaku

Nhưng khi họ bảo bạn gặp họ ở xe điện, hoặc đi một cái thang cao đáng sợ dưới lòng đất, hoặc kích hoạt bảng điều khiển này hay bảng điều khiển kia, bạn lắng nghe và bắt đầu chạy. Bạn sẽ làm gì nữa? Bạn bị mắc kẹt, có máu ở khắp mọi nơi, bạn có ý tưởng nào hay hơn không?

Không thật sự lắm. Bạn làm theo những gì Elias và Dani bảo bạn, giọng nói của họ vang lên qua bộ điều khiển DualSense (hoặc thiết bị CORE của bạn) trong khi nhà tù kêu cọt kẹt và vỡ vụn. Thiết kế âm thanh tỉ mỉ một cách ấn tượng—Black Iron tràn ngập tiếng rên rỉ xung quanh, các mảnh kim loại va vào nhau và kêu leng keng, trong khi kẻ thù bị biến thành xác sống hoặc thể thực khuẩn của bạn phát ra những nốt trầm, tiếng lách tách, tiếng la hét và tiếng ục ục xung quanh bạn.

Tôi không nghĩ Callisto là một trò chơi kinh dị đặc biệt đáng sợ—xem cảnh cổ của Jacob bị vặn và bẻ như đốt ngón tay là trò giải trí lần đầu tiên, sau đó là sự bất tiện khi tôi nhận ra cảnh chết chóc này lặp đi lặp lại và không thể bỏ qua—nhưng âm thanh nhiều lớp của nó khiến tôi nhớ mãi ở một mức độ lo lắng thấp ham chơi. Giống như chờ đợi một tin nhắn, hoặc nhìn vào mặt trời và nhận ra rằng bạn không thể nhìn thấy, trong một khoảnh khắc, sau khi bạn nhìn đi chỗ khác.

Đánh hay trượt nhiều hơn nhưng vẫn thường đáng ngưỡng mộ là việc đạt được mục tiêu, điều mà trò chơi quan tâm nhất—chiến đấu với một thể thực khuẩn là một sự phân tâm tạm thời. Kế hoạch trốn thoát Black Iron của bạn đưa bạn bay xuống cống thoát nước, lê bước qua cơn bão tuyết và qua những hành lang mờ ảo phủ đầy chất hữu cơ, vỏ thịt, tua uốn lượn và chất nhờn. Nó đưa bạn đến mọi nơi, trước khung cảnh mặt trăng tuyệt đẹp và màn hình máy tính để bàn sáng lên và lao vút trong không gian. Những bức tường trắng nguyên sơ. Sàn nhà dính. Các lỗ thông hơi vấy máu và những ổ thịt hồng lấp lánh. Nó làm cho bạn muốn xem nhiều hơn nữa. Và trên PS5, Callisto có thể mang đến mọi chi tiết bóng bẩy, sắc nét mà không gặp vấn đề gì. Hoặc, gần bằng 0—đôi khi khẩu súng của tôi biến mất một cách bí ẩn trước khi xuất hiện trở lại.

Giao thức Callisto cũng phù hợp với tốc độ của cuộc hành trình này, thường buộc Jacob phải lặng lẽ bò qua những bức tường hang động chật hẹp hoặc xung quanh các thể thực khuẩn mù hoặc đẩy cơ thể to lớn, mặc trang phục không gian của mình vào một cuộc chạy nước rút nặng nề. Đối mặt với rất nhiều kết cấu khác nhau ở rất nhiều tốc độ khác nhau mang lại cảm giác tuyệt vời với phản hồi xúc giác—thậm chí chộp lấy hộp đạn hoặc đơn vị tiền tệ trong trò chơi, Callisto Credits, sẽ kích hoạt một cú đập độc đáo, thỏa mãn. Callisto giống như rạp chiếu phim hữu hình theo cách này, chậm và ổn định, điều này có thể yêu cầu điều chỉnh lại một số kỳ vọng nếu bạn đang hy vọng vào thể loại kinh dị trực tiếp.

Nhưng đa dạng và thuần thục như việc đến đó thường có vẻ ngoài và cảm giác thể chất, cuối cùng tôi cảm thấy mệt mỏi khi nghe những người bạn đồng hành của mình nói với tôi rằng tôi sắp đến gần chỉ để ngã qua một lối đi bị sập, hoặc cuối cùng đến được bề mặt lạnh giá của Callisto chỉ để ngay lập tức được hướng dẫn quay trở lại bên trong. bởi những thây ma Herculean. Tại những thời điểm này, trò chơi cảm thấy không có mục đích và tôi không có cảm giác gì về tiến trình mà mình đã đạt được. Sự thất vọng của tôi chỉ tăng lên khi tôi bị mắc kẹt trong một căn phòng đầy những thây ma không ngớt.

Không có gì một chút kem che khuyết điểm không thể giúp đỡ. Ảnh chụp màn hình: Striking Distance Studios / Kotaku

Các thây ma có thể là phần ít thú vị nhất trong cuộc hành trình của Callisto, điều này không lý tưởng, vì chúng là động lực để Jacob thoát ra ngoài, và có lẽ là động lực của bạn để tò mò và tìm hiểu xem chúng đến từ đâu. Khi tôi học bằng cách chết rất, rất, rất nhiều lần—rất nhiều lần, đến khoảng nửa chừng trò chơi, tôi bật cài đặt dễ nhất, nhưng không hiểu sao vẫn để một số kẻ thù giết bạn chỉ bằng hai cú đánh lười biếng—thây ma đến từ khắp mọi nơi .

Tôi yêu thích Dark Souls, tiêu chuẩn nổi tiếng dành cho các trò chơi khó, nhưng không giống như trận đánh trùm FromSoftware, bạn không thể “học” cách vượt qua đám sinh thực khuẩn của Giao thức Callisto vì chúng dường như xuất hiện ngẫu nhiên và không biết từ đâu. “Bây giờ họ có vô hình không?!” Tôi hét vào chiếc PS5 của mình, trước hoặc sau khi tôi hét lên, “Tôi ghét trò chơi chết tiệt này!!!”

Biophages sẽ đột ngột xuất hiện từ lỗ thông hơi kêu lạch cạch hoặc từ một căn phòng trống. Họ sẽ trông giống như bị đóng băng, bị bọc trong băng, rồi đột nhiên trở nên rất sống động, ấm áp và đầy sát khí. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau: phân hủy bình thường, phân hủy khi mặc áo giáp, phân hủy và nôn ra đạn, quằn quại với bạn bằng những nốt mụn to như quả bóng tuyết, phun trào trên lưng, tiến về phía bạn trông giống như kỳ giông đột biến độc ác và sau đó biến thành vô hình (?! ).

,

欧博allbet网址www.allbet8.vip是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Bạn được cung cấp một kho vũ khí để đối phó với chúng, chủ yếu là dùi cui gây choáng nóng bỏng để cận chiến, súng lục cầm tay và súng chống bạo động nổ não, và ống bọc máy chiếu hạn chế trọng lực (GRP) uốn cong trọng lực để giữ kẻ thù trong không trung cho đến khi bạn ném chúng vào một bức tường có gai, hoặc cánh quạt đang quay, hoặc rơi khỏi gờ đá.

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, chỉ có dùi cui và cú đập đặc trưng của nó là chúng thực sự làm được điều gì đó hữu ích—kẻ thù hấp thụ những viên đạn mặc định đầy tôm của bạn giống như bạn đang ném những viên bi vào giàn thiêu, điều này cũng khiến bạn không thể quản lý đám một cách hiệu quả . Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn có thể tìm thấy bản thiết kế cho các vũ khí bổ sung như súng trường tấn công và súng chồn hôi, đồng thời sử dụng Tín dụng Callisto để mua các bản nâng cấp từ các địa điểm Reforge trong suốt trò chơi, điều khiến tôi thích thú là không cho phép bạn mua nhiều hơn một điều tại một thời điểm. Trước mỗi trận đánh trùm, tôi dành năm phút để mua riêng lẻ mười hộp đạn.

Callisto lãng phí thời gian của bạn theo những cách nhỏ nhặt, không cần thiết như thế. Nhật ký âm thanh mà bạn thu thập từ các xác chết trong suốt trò chơi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những bí mật của câu chuyện, nhưng chúng không phát tự động—bạn phải nhập menu của mình theo cách thủ công, chọn chúng và ở trong menu. Nếu bạn thoát, họ sẽ ngừng chơi.

Nhưng sự lãng phí thời gian khó chịu nhất khiến tôi phải cân nhắc, vào những thời điểm tồi tệ nhất của mình, ném bộ điều khiển PS5 của mình xuống độ sâu đầy bùn của Kênh Gowanus, là cơ chế né tránh đôi khi bị lỗi của Callisto.

Khi bạn đối đầu với bất kỳ kẻ thù nào, bạn phải tránh các cuộc tấn công của chúng bằng cách giữ gậy bên trái của bạn theo hướng ngược lại với hướng xoay của chúng hoặc hướng xuống nếu bạn đang chặn nó. Trò chơi cho bạn biết rằng không có cửa sổ thời gian, chỉ cần hoàn thành nó, nhưng tôi đã né tránh rất nhiều lần và nhận được một hoạt ảnh chết chóc dài, không thể bỏ qua khác—hộp sọ của Jacob bị dập và biến thành một đại dương phun máu, mắt của Jacob bị khoét bằng ngón tay cái của thây ma béo, mũi của Jacob lõm xuống sau tất cả những cú đánh của thây ma béo vào mặt — để biết điều đó không thể là sự thật.

Giao thức Callisto

Trích dẫn mặt sau của hộp

“Ew, cái gì vậy?”

Loại trò chơi

Chính thức, kinh dị sinh tồn. Không chính thức, kiểu sợi grody.

Đã thích

Đồ họa tuyệt đẹp, thô sơ, thiết kế âm thanh có ý nghĩa, nhịp độ và cảm nhận sáng tạo

không thích

Chiến đấu khó khăn một cách khó chịu, cái chết không công bằng, các tính năng chất lượng cuộc sống bị bỏ qua

nhà phát triển

Phim trường khoảng cách nổi bật

nền tảng

PS5 (đã chơi), PS4, Dòng Xbox X/S, Xbox One, PC

Ngày phát hành

Ngày 2 tháng 12 năm 2022

Chơi

14 giờ để hoàn thành trò chơi và thu thập khoảng một nửa số cúp hiện có

Những con trùm hai đầu của Callisto là những kẻ tồi tệ nhất trong việc dò dẫm thợ máy né tránh của bạn. Chỉ cần nghĩ đến việc đánh chúng bằng dùi cui gây choáng thay vì ở xa và bắn chúng sẽ dẫn đến việc bạn bị xiên ngay vào ngực. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng dành năm phút để thu thập đạn hoặc bổ sung sức khỏe từ Reforge. Các tài nguyên tìm thấy có giới hạn và việc lưu trò chơi theo cách thủ công sẽ bắt đầu từ điểm kiểm tra cuối cùng của bạn, vì vậy nếu bạn bắt đầu cuộc chiến với lượng máu thấp và một khẩu súng chưa nạp đạn, hãy coi như số phận của bạn đã bị phong ấn.

Nhưng đối với tất cả những khó chịu nhất thời này, tôi đã hoàn thành trò chơi một cách cao độ. “Luôn luôn có một cái giá phải trả,” một nhân vật phản diện lặp đi lặp lại trong The Callisto Protocol, nhắc nhở Jacob rằng việc biến những con người yếu ớt, dễ mắc sai lầm thành vĩ đại cần phải có sự hy sinh. Và để theo đuổi sự vĩ đại của trò chơi điện tử, tôi yêu thích những gì tôi thấy, đến mức tôi sẵn sàng trả giá cho cơ chế tránh né bị lỗi. Nhưng xét về mức giá thực tế, tôi không nghĩ bất kỳ ai nên mua một trò chơi trị giá 60 đô la, hoàn toàn dừng lại, nhưng đặc biệt không phải trò chơi hiện đang chạy rất tệ trên PC và sẽ không nhận được Trò chơi mới của PlayStation cho đến khi có bản cập nhật miễn phí vào ngày 7 tháng 2 năm 2023. Nhưng.

Tôi coi The Callisto Protocol là một trong những trò chơi tham vọng nhất mà tôi đã chơi trong năm nay, thậm chí có thể là trò chơi đứng sau Elden Ring (mặc dù tôi nghĩ Elden Ring nằm trong một liên minh của riêng nó—tôi không biết liệu có thứ gì có thể tiếp cận không chiều sâu và sự tinh tế của nó trong một thời gian dài). Theo tôi, sự chú ý chu đáo của nó đối với môi trường, âm thanh và cảm ứng chính là điều mà trò chơi thế hệ tiếp theo nên làm: một thử nghiệm với các giác quan và với câu chuyện. Trò chơi cũng có những vấn đề của nó, không thể bỏ qua. Nhưng ít nhất nó cảm thấy con người.

,

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。