皇冠代理网址(www.hg9988.vip):Đại gia hành hung nhân viên caddie ở sân golf chính thức lên tiếng

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Viết Dũng đã lên tiếng nhận sai và xin lỗi về sự việc này.

Theo đó, chia sẻ với báo Quảng Nam, ngày 13/12, ông Dũng cho biết, ngày 6/12/2022, ông và một số đối tác có đến Sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf. Chị N.A.L. là nhân viên phục vụ và hướng dẫn tại đây. Trong lúc chơi, do bất đồng với cách tính sổ gậy trong một hố golf nên đã xảy ra cãi cự, bức xúc. Ông Dũng đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, dẫn đến chị L. bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân của ông Dũng và những người có mặt tại hiện trường đã đưa chị N.A.L. đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Chị L được chụp chiếu và kiểm tra sức khỏe trong điều kiện tốt nhất, mọi chi phí đều do ông Dũng chi trả. Tới đêm cùng ngày, chị N.A.L đã xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Cũng theo ông Dũng chia sẻ, sau đó, ông và người thân đã liên hệ để xin lỗi và hỗ trợ thiệt hại về tinh thần cho chị L. Được biết, hôm nay 13/12, chị L.đã bình thường và đi làm trở lại.

'Tôi thật sự hối tiếc vì hành động của mình đã gây ra cho chị N.A.L. cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của HĐND tỉnh Quảng Nam. Tôi xin thành thật xin lỗi chị N.A.L., gia đình chị, HĐND tỉnh Quảng Nam. Chỉ một chút nóng giận, không kiềm chế được bản thân mà tôi đã có hành động đáng trách. Tôi thành thật xin lỗi'. ông Dũng nói.

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Ông Dũng cũng cho biết, do bận công tác ở nước ngoài nên những ngày qua chưa có báo cáo chính thức về sự việc. Hôm nay, ông đã có báo cáo chính thức về vụ việc bằng văn bản với Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam.

"Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về vụ việc mà bản thân đã gây ra, và xin nhận mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật, nhưng trước hết, tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến với HĐND tỉnh", Ông Dũng chia sẻ.

Ông Dũng cũng mong muốn, báo chí và mạng xã hội thật sự công tâm, phản ánh trung thực, khách quan vụ việc. Bởi hiện đã có nhiều thông tin sai sự thật, bới móc, khai thác chuyện đời tư cá nhân tôi và gia đình, cũng như hoạt động bình thường của doanh nghiệp; vu khống, bịa đặt, quy chụp sự việc khi chưa có căn cứ, kết luận cụ thể từ các cơ quan chức năng.

Liên quan đến sự việc này, sáng 13/12, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã vào cuộc. Theo đó, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh vào cuộc làm rõ; đồng thời, yêu cầu ông Nguyễn Viết Dũng báo cáo cụ thể, trung thực vụ việc. Quan điểm của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam là trong trường hợp ông Nguyễn Viết Dũng hay bất cứ đại biểu HĐND tỉnh có khuyết điểm, vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Mời bạn đọc xem thêm video liên quan:
,

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。