皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Bắc Kinh, Thượng Hải: Nhịp sống bình thường dần trở lại

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Reuters cũng ghi nhận cảnh những người đeo khẩu trang chen chúc trên các chuyến tàu điện ngầm ở Bắc Kinh, Thượng Hải vào sáng cùng ngày.

Ngoài ra còn có cảnh đường phố sôi động, chợ Giáng sinh đông đúc tại Thượng Hải vào cuối tuần qua cũng như đám đông đổ về tham dự lễ hội mùa đông ở Disneyland Thượng Hải và Universal Studios của Bắc Kinh...

Cuối tuần qua, lượng đặt vé tại các điểm tham quan ở thủ đô của Trung Quốc tăng gấp đôi so với tuần lễ trước. Quảng Châu cũng khởi sắc với số lượt tham quan danh lam thắng cảnh ở phía Nam thành phố tăng 132% so với tuần trước, theo tờ báo địa phương The 21st Century Business Herald.

Người dân đeo khẩu trang trên chuyến tàu điện đông đúc ở TP Thượng Hải - Trung Quốc vào sáng 26-12 Ảnh: REUTERS

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tuy nhiên, hãng tin Bloomberg cho rằng căng thẳng vẫn bao trùm một số nơi khác, ví dụ Chiết Giang ước tính có 1 triệu ca mắc COVID-19 mỗi ngày và dự báo tăng gấp đôi trong 2 tuần.

Tỉnh này và các tỉnh Sơn Đông, Hồ Bắc, Giang Tây… đều dự báo đỉnh dịch sẽ rơi vào tháng 1-2023 trong khi Ủy ban Y tế quốc gia (NHC) Trung Quốc ước tính nước này có thể có tới 37 triệu ca mắc mỗi ngày vào tuần trước.

Dù vậy, Trung Quốc vẫn kiên trì mở cửa. Theo South China Morning Post, những yêu cầu kiểm dịch đối với khách du lịch giữa đặc khu Hồng Kông và đại lục sẽ được dỡ bỏ sớm nhất là vào ngày 3-1-2023 với chính sách "0+3" đang được xem xét: Khách du lịch thay vì cách ly 5 ngày như trước thì chỉ cần 3 ngày "giám sát y tế".

Nhật Bản cũng đang phải đối diện giai đoạn tăng cao của làn sóng COVID-19 thứ 8, với số ca mắc trong vài ngày qua luôn trên dưới 180.000 ca/ngày, số người tử vong trên 300 mỗi ngày, có ngày lên đến 371; kèm cảnh báo về đợt bùng phát kép cúm - COVID-19 mùa đông.

Nhiều bệnh viện đang vật lộn với lượng bệnh nhân cần điều trị khẩn cấp các bệnh khác ngoài COVID-19. Giáo sư Tateda Kazhuiro, thành viên Ban Cố vấn Chính phủ về đại dịch, nhấn mạnh sự cần thiết của việc duy trì các biện pháp cơ bản như thông gió buồng, phòng trong nhà và tiêm chủng.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。