Hai mỹ nhân đóng phim 'Thần thoại 2' cùng Thành Long

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sina đưa tin bộ phim Thần thoại 2 khởi quay kín đáo ở Tân Cương (Trung Quốc). Dàn diễn viên gồm Thành Long, Cổ Lực Na Trát, Bành Tiểu Nhiễm... cũng đã gia nhập ê-kíp.

Ngày 22/2, nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát ghi hình cảnh quay đầu tiên. Cô thực hiện phân đoạn cưỡi ngựa trên băng.

Cổ Lực Na Trát, Thành Long và Bành Tiểu Nhiễm là diễn viên chính của Thần thoại 2. Ảnh: Sina.

Thần thoại 2 lấy bối cảnh Tây Vực. Nội dung kể về mối tình xuyên thời gian và không gian giữa vị tướng quân dũng mãnh, thiện chiến và nàng công chúa phóng khoáng với giấc mơ "ta xuyên qua nghìn năm, chỉ để cứu nàng một lần nữa".

Phần 1 của Thần thoại do Thành Long và Kim Hee Sun đóng chính, công chiếu năm 2005. Thời điểm đó, đây là một trong những phim ăn khách nhất, ghi dấu ấn ở cả lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc.

Hiện, đoàn phim chưa công bố chi tiết vai của từng diễn viên trong phần 2. QQ cho rằng ở phần mới của Thần thoại, Thành Long sẽ góp mặt với một vai trò mới.

Xét về độ chênh lệch tuổi tác, ông khó có thể vào vai tình nhân với Cổ Lực Na Trát hay Bành Tiểu Nhiễm. Ngoài ra, phim còn sự tham gia diễn xuất của Lý Trị Đình, Trương Nghệ Hưng. Trong đó, Lý Trị Đình được truyền thông dự đoán đóng vai nam chính.

Bành Tiểu Nhiễm sinh năm 1990, nổi tiếng với tác phẩm Đông cung do Phạm Băng Băng đầu tư sản xuất. Bành Tiểu Nhiễm được mệnh danh là "mỹ nhân cổ trang", "hồng y mỹ nữ" trong showbiz Trung Quốc.

Ba năm qua, sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm mờ nhạt, không có dự án nổi bật. Việc hợp tác với ông hoàng điện ảnh Thành Long trong Thần thoại 2 được kỳ vọng giúp cô vực dậy.

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992, là mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên tham gia các dự án Trạch thiên ký, Đại Đường minh nguyệt, Thập nhị đàm, Chân Tam Quốc vô song (Dynasty Warriors). Năm 2022, Cổ Lực Na Trát mất điểm nghiêm trọng vì vướng tai tiếng tình tay ba với Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。