Warner Bros. Discovery lỗ 2,1 tỷ USD

Black Adam là bom tấn mở đầu cho cuộc đại tu của DC Films, thuộc sở hữu của Warner Bros. Discovery.

Theo Variety, tập đoàn giải trí và truyền thông Warner Bros. Discovery báo cáo khoản lỗ ròng 2,1 tỷ USD trong quý tài chính thứ IV, sau khi công ty đã giảm 1,85 tỷ USD giá trị tài sản và phải thanh toán 1,2 tỷ USD chi phí trong quá trình tái cấu trúc sau khi sáp nhập từ năm ngoái.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu mạng cáp TNT và TBS ở New York, dịch vụ phát trực tuyến HBO Max và xưởng sản xuất của Warner Bros., ghi nhận doanh thu giảm 9% (không bao gồm ngoại hối).

Doanh số bán quảng cáo cũng theo chiều hướng tương tự, giảm 14% do các mạng truyền hình không hiệu quả, ngay cả khi đã thu hút thêm hàng triệu người đăng ký dịch vụ phát trực tuyến trên HBO Max và Discovery+.

David Zaslav - Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery - cho biết phần lớn khó khăn liên quan đến việc kết hợp giữa WarnerMedia và Discovery Communications, nhưng hiện giờ những khó khăn đó qua đi. Ông tự tin khẳng định: "Chúng tôi đang nhìn thấy những động lực phát triển mạnh mẽ trong toàn công ty và chúng tôi đã định vị lại hoạt động kinh doanh để tận dụng tối đa cơ hội phía trước".

David Zaslav - Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery. Ảnh: Hollywood Reporter.

,

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tuy nhiên, theo Variety, Warner Bros. Discovery - "cha đẻ" của các phim ăn khách Batman, EuphoriaHouse of the Dragon - phải đối mặt với sự sụt giảm trong hoạt động kinh doanh truyền hình, dù họ đang cố gắng đầu tư tài chính cho các tài sản phát trực tuyến mới.

Các mạng truyền hình của Warner Bros. Discovery, bao gồm Discovery, CNN và Food Network, có doanh thu giảm 6% xuống còn khoảng 5,5 tỷ USD. Hoạt động của các hãng phim cho thấy doanh thu giảm khoảng 23% do công ty thu được ít tiền hơn từ việc cấp phép nội dung.

Đối với chặng đường mới, ban lãnh đạo Warner Bros. Discovery tìm cách khắc phục khoản lỗ cũng như tiến hành những phương án mới với tiêu chí tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu.

Gunnar Wiedenfels - Giám đốc tài chính của công ty - cho biết Warner Bros. Discovery sẽ bắt tay vào dự án mới, dự kiến tiết kiệm được 4 tỷ USD chi phí vào cuối năm 2024.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。