Futari Switch Chương 11: Thời gian, Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn đọc

Chương tháng này có những diễn biến thú vị và mặc dù chúng tôi biết rằng có thể có một số người hâm mộ đã mong chờ ngày phát hành Chương 11 của Futari Switch và tóm tắt của chương 12. Sau đó, chúng ta nên bắt đầu bằng cách xem các bản cập nhật từ chương của tháng này, vì nó đã được phát hành chỉ một vài ngày trước. Sau đó, chúng ta có thể xem thêm các chi tiết khác như lịch phát hành chương và thời gian phát hành chương tiếp theo ở các quốc gia và múi giờ khác nhau.

Goya vẫn chưa trở lại, nhưng có vẻ như anh ấy chỉ lang thang khắp nơi mà không quan tâm đến thế giới. Vì vậy, đây là xu hướng thông thường của anh ấy, và vì anh ấy cũng nhận thức được điều đó, nên bạn bè của anh ấy đã trở nên mệt mỏi với điều này. Trong khi đó, Ichigo nhận ra rằng anh ấy quên rằng lần này anh ấy không ở trong cơ thể của một cậu bé khi anh ấy đi nhầm nhà vệ sinh.

Trong khi đó, Motoyama dường như đang gặp rắc rối khi Những đứa con trai thứ hai đến thăm anh ta. Anh ấy không chắc họ có thể có công việc gì với anh ấy vì anh ấy cũng tự hỏi liệu họ có thể đang trả thù hay không. Nhưng anh ấy quyết định tỏ ra ngầu và nói chuyện với họ một cách tử tế. Anh ấy ở cùng với Ichigo, và khi anh ấy ở trong cơ thể của một cô gái, họ nghĩ rằng anh ấy có thể là bạn tình của mình.

Futari Switch Chương 10 Tóm tắt.

Nhóm Secon Sons đã bắt gặp Motoyama đi cùng một cô gái khác và họ nghĩ rằng anh ta có thể đã bắt bẻ cô gái của mình. Nhưng họ không hề hay biết rằng đây là một cậu bé trong thân xác một cô gái.

Thấy vậy, cô gái tức giận và quyết định rằng thà rằng lần này anh ta đánh cho họ một trận vì họ luôn làm phiền anh ta. Motoyama sau đó giữ Ichigo lại, nói với cô ấy rằng cô ấy nên bình tĩnh lại. Những đứa con trai thứ hai dường như vẫn đang hồi phục sau trận đòn mà chúng vừa mới nhận vì chúng được băng bó trên người.

Truyện tranh Futari Switch

,

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sau đó, Những đứa con trai thứ hai hứa rằng họ sẽ không gây rối với Ichigo nữa vì họ đã có quá đủ từ lần trước. Vì vậy, họ thừa nhận rằng đó là lỗi của họ. Điều này khiến Motoyama ngạc nhiên khi anh nghĩ rằng có thể họ sẽ quay lại để trả thù. Những đứa con trai thứ hai sau đó quyết định mời Motoyama về phe của họ, nhưng Ichigo đột nhiên nghĩ rằng anh ấy không nên tham gia cùng họ vì họ đã gây khó khăn cho anh ấy trước đó.

Futari Switch Chương 11 Ngày & Giờ phát hành.

Futari Switch Chương 11 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2023. Bộ truyện tranh đang được phát hành theo lịch hàng tháng và gần đây chúng tôi đã có một chương mới được phát hành. Vì vậy, sẽ còn khá lâu trước khi chúng tôi phát hành chương tiếp theo.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể giữ cho mình bận rộn với các truyện tranh và truyện tranh khác từ trang web của chúng tôi phát hành hàng tuần và một số thậm chí phát hành một chương mới ba ngày một lần. Lịch trình cho chương manga sắp tới như sau.

Giờ Úc: 01:30 sáng AEST vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 3 năm 2023. Giờ Trung Âu (Đức) 5:00 chiều CEST vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 3 năm 2023. Đối với Giờ mùa hè của Anh: 5:00 chiều BST vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 3 năm 2023. Đối với Múi giờ ban ngày trung tâm (Hoa Kỳ): 11:00 AM CDT vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 3 năm 2023. Đối với Múi giờ ban ngày Thái Bình Dương: 09:00 Thứ tư, ngày 22 tháng 3 năm 2023. Ở Múi giờ ban ngày miền Đông (Canada): 12:00 AM EDT vào thứ Tư, ngày 22 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Ấn Độ: 9:30 tối IST vào thứ Tư, ngày 22 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Nhật Bản: 01:00 JST vào thứ Năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Hàn Quốc: 01:00 KST vào thứ Năm, Ngày 23 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn của Philippines: 12:00 AM PST vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Singapore: 12:00 AM SGT vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 3 năm 2023.

Đọc Futari Switch Chương 11 trực tuyến ở đâu?

Bạn sẽ có thể đọc trực tuyến trên trang web Tạp chí Shounen hàng tháng và tất cả các ấn phẩm và tạp chí liên quan. Người hâm mộ sẽ chuẩn bị cho một chương mới mỗi tháng một lần, và gần đây, đã có một đợt nghỉ vào cuối năm ngoái, vì vậy chúng tôi hy vọng chương tiếp theo sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ đợt nghỉ manga nào.

Thông thường, thời gian nghỉ là do các ngày lễ hội, nhưng khi thời gian nghỉ đã trôi qua vào tháng 12, thì mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Vì vậy, khi các chương mới được phát hành, hãy luôn đảm bảo sử dụng các phương tiện chính thức để đọc chúng để thể hiện sự ủng hộ đối với những người sáng tạo manga.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。